Tuesday, 15/10/2019 - 19:00|

Hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam"

Thực hiện Công văn số 794-CV/HU, ngày 19/9/2019 của Huyện ủy Yên Dũng về việc hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”, để cuộc thi tạo được sự lan tỏa sâu rộng, đạt hiệu quả thiết thực chào mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020), Chi ủy nhà trường thống nhất chỉ đạo như sau:

1. Ban Giám hiệu chỉ đạo bộ phận quản lý Webtise đăng tải thông tin cuộc thi trên trang thông tin điện tử nhà trường (gửi kèm công văn hưởng ứng cuộc thi của Huyện ủy và Thể lệ cuộc thi). Đoàn Thanh niên chỉ đạo Câu lạc bộ phát thanh tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh trong các giờ ra chơi; 3 buổi/tuần (Thời gian: Từ ngày 23/9/2019 đến hết 30/12/2019).

2. Cán bộ, đảng viên, đoàn viên nhà trường hưởng ứng tham gia Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì tổ chức trên mạng xã hội VCNET (https://vcnet.vn) và một số trang web khác do Ban Tổ chức Cuộc thi ấn định (thông báo trong Thể lệ Cuộc thi gửi kèm). Thời gian tổ chức phát động Cuộc thi từ ngày 23/9/2019. Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hằng tuần, bắt đầu từ ngày 26/8/2019 và kết thúc vào ngày 30/12/2019.

Chi ủy đề nghị cán bộ, đảng viên, đoàn viên, giáo viên, học sinh nhà trường nghiên cứu Thể lệ Cuộc thi (gửi kèm) thực hiện theo hướng dẫn, lập tài khoản cá nhân, tham gia cuộc thi và có ý thức tuyên truyền về cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”.

3. Các đồng chí là đảng viên, giáo viên môn Lịch sử tích cực trong việc tuyên truyền và tham gia cuộc thi. Các đồng chí tổ trưởng các tổ đảng theo dõi, đôn đốc việc thực hiện nội dung Công văn này và báo cáo chi ủy theo quy định./.

Dự thi Online: https://vcnet.vn

- Ban Chi ủy (để chỉ đạo);