Saturday, 08/08/2020 - 10:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THPT Yên Dũng số 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÚC ĐỘNG TRONG NGÀY LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020, LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12

Buổi Tổng kết và tri ân gồm 2 phần: phần hội và phần lễ. Phần hội được tổ chức vào tối hôm trước (ngày 10/7/2020). Tại đây, các tiết mục văn nghệ mang bản sắc riêng đến từ 12 chi đoàn lớp 12, với nhiều chủ đề: Thầy cô, bạn bè, mái trường đã mang đến một không khí tràn ngập cảm xúc. Phần lễ chính thức bắt đầu từ sáng ngày 11/7/2020. Tại buổi lễ, thay mặt cho nhà trường, thầy Nguyễn Tiến Quang – Hiệu trưởng Trường THPT Yên Dũng số 2 đã lên đọc báo cáo tổng kết năm học, biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhắn gửi tới các bạn học sinh khối 12 những lời tâm huyết.

TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 2

XÚC ĐỘNG TRONG NGÀY LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020,

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12

            Sáng ngày 11/7/2020, thầy và trò Trường THPT Yên Dũng số 2, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 và Tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 – 2020. Tham dự buổi lễ là sự có mặt của các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, các phụ huynh trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh và gần 1500 học sinh nhà trường.

 

            Buổi Tổng kết và tri ân gồm 2 phần: phần hội và phần lễ. Phần hội được tổ chức vào tối hôm trước (ngày 10/7/2020). Tại đây, các tiết mục văn nghệ mang bản sắc riêng đến từ 12 chi đoàn lớp 12, với nhiều chủ đề: Thầy cô, bạn bè, mái trường đã mang đến một không khí tràn ngập cảm xúc.

 

 

Nối tiếp chương trình, ba bạn học sinh xuất sắc nhất khối 12 đã cùng với thầy hiệu trưởng Nguyễn Tiến Quang thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ, lan tỏa tình đoàn kết tới tất cả mọi người. Trong ngọn lửa ấy, thầy và trò đã cùng tay trong tay hát vang bài ca Nối vòng tay lớn, cùng sôi trào trong những vũ khúc rộn ràng. Qủa thực, chưa bao giờ chúng ta lại cháy hết mình, lại gần nhau đến thế. Giờ phút này sẽ trở thành kỉ niệm lưu giữ mãi trong tâm hồn mỗi chúng ta.

 

 

            Phần lễ chính thức bắt đầu từ sáng ngày 11/7/2020. Tại buổi lễ, thay mặt cho nhà trường, thầy Nguyễn Tiến Quang – Hiệu trưởng Trường THPT Yên Dũng số 2 đã lên đọc báo cáo tổng kết năm học, biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhắn gửi tới các bạn học sinh khối 12 những lời tâm huyết: “Ngày mai đây, mỗi em có một sự lựa chọn riêng, một con đường riêng. Thầy mong rằng, dù ở nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào, trên cương vị ra sao, các em vẫn giữ được tâm hồn trong sáng, ý thức chăm chỉ, không ngừng tự học, tự nỗ lực vươn lên. Hãy vững vàng bước đi trong cuộc đời, trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội…”

 

 

            Đáp lại tấm lòng thầy, bạn Lục Thị Thương Thương – lớp 12A5, đại diện cho học sinh khóa 46 của nhà trường giãi bày những suy nghĩ, cảm xúc và bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất: “Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã có mặt trong cuộc đời của chúng em, truyền trao kiến thức, dạy cho chúng em bài học làm người, cho chúng em được cảm nhận những yêu thương vô giá và hơn hết là một vòng tay rộng mở lúc chúng em cần. Chuyến đò thầy cô đưa sang sông, giờ đã cập bến. Nhưng cho dù có đi nơi đâu, trong lòng chúng em mãi khắc ghi hình ảnh thầy cô, những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng em”.

            Ông Nguyễn Văn Đức – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trong trường cũng xin có bó hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất gửi tới tập thể hội đồng sư phạm của nhà trường.

 

 

            Buổi Tổng kết- tri ân là lời chào tạm biệt một thời áo trắng, là lời cảm ơn chân thành nhất từ sâu thẳm trái tim học sinh đến các thầy cô. Nước mắt và nụ cười trong buổi lễ chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đẹp, là hành trang tiếp sức cho các em trên con đường phía trước. Cảm ơn tất cả đã tham dự buổi lễ ý nghĩa này để mọi người có dịp ngồi lại bên nhau, nhìn lại những gì đã trải qua, cảm nhận trọn vẹn những tình cảm tốt đẹp nhất, chung vui và chúc mừng cho thành công bước đầu của một thế hệ học sinh. Xin chúc cho các em lớp 12 niên khóa 2017 – 2020 đạt thành tích cao trong kì thi sắp tới và thành công trong cuộc đời phía trước. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các em!

 

 

Người viết bài: Trần Thùy Trang ; Ảnh: Nguyễn Thành Bắc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết