Friday, 05/06/2020 - 08:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THPT Yên Dũng số 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 2 TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG Covid-19

Thực hiện Kế hoạch số: 14/KH-SGDĐT ngày 04/02/2020 của Sở GD-ĐT Bắc Giang về việc phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona  (tên gọi mới là Covid-19) gây ra. Trường THPT Yên Dũng số 2 luôn tích cực, chủ động, nghiêm túc trong công tác phòng chống vi rút Covid-19.

Khi tất cả học sinh nghỉ học để tránh tiếp xúc chỗ đông người, nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch nCoV (tên gọi mới là Covid-19) thì  toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường  THPT Yên Dũng số 2 bắt tay vào cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Đồng chí Nguyễn Tiến Quang trưởng ban phòng chống dịch đã chỉ đạo tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện vệ sinh, phun khử trùng các phòng ban, lớp học và cảnh quan nhà trường lần thứ nhất vào ngày 05/02/2020 và lịch phân công trực, các công việc cụ thể cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Theo đó, Ban giám hiệu và tổ hành chính trực tất cả các ngày trong tuần, cán bộ giáo viên sẽ chia ca trực. Trong các buổi trực,  cán bộ giáo viên, nhân viên vệ sinh sạch sẽ khuôn viên trường lớp, cảnh quan trong và bên ngoài trường học. Trưởng ca trực thông báo tình hình trường học, báo cáo số liệu cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh bị ốm, có tiếp xúc với người từ vùng dịch về nhằm nắm bắt kịp thời, chủ động trong phòng dịch.

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số: 14/KH-SGDĐT, để công tác phòng chống dịch tại đơn vị được đảm bảo và chuẩn bị cơ sở vật chất cho học sinh trước khi việc giảng dạy và học tập quay trở lại, trưởng ban phòng chống dịch nhà trường huy động tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường  tham gia công tác tổng vệ sinh lần thứ hai vào chiều ngày 12/02/2020. Công việc cụ thể như: Quét dọn vệ sinh, lau rửa, khử trùng tất cả các phòng ban, lớp học, cảnh quan môi trường. ( Hình 1,3,4,5,6,7)

Với tinh thần trách nhiệm và ý chí quyết tâm đẩy lùi Covid-19, trường THPT Yên Dũng số 2 luôn là một môi trường an toàn,  sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

 


Tác giả: Trần Thị Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết