Tuesday, 15/10/2019 - 19:08|

Tiếp tục hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm: “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”

Vào thi online tại: http://vcnet.vn

Kính gửi: Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh

Thực hiện văn bản số:1068/SGD ĐT-CTTT ngày 03/10/2019 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc hưởng ứng triển khai Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trường THPT Yên Dũng số 2 khuyến khích toàn thể cán bộ, giáo viên tham gia cuộc thi với các nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích cuộc thi:

- Giáo dục truyền thống cách mạng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, nhất là thế hệ trẻ về lịch sử vẻ vang 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh

- Nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào về Đảng ta

- Góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, bóp méo lịch sử của các thế lực thù địch

- Tuyên truyền,  đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

2. Thời gian:

- Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 26/8/2019 và kết thúc vào ngày 30/12/2019

- Thời gian mỗi tuần được tính từ 10h 00’ thứ hai hàng tuần và kết thúc vào 9h00’ thứ hai tuần kế tiếp.

- Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần, tuy nhiên chỉ được công nhận 01 kết quả đúng nhất và có thời gian trả lời sớm nhất trong số các lần dự thi.

3. Hình thức:

Thi trắc nghiệm hàng tuần trên hệ thống mạng xã hội VCNET

(gửi kèm đường linh Cuộc thi http://vcnet.vn và Thể lệ Cuộc thi)

Đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng tham gia./.

- Lưu VT

*Bản điện tử: