Friday, 05/06/2020 - 08:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THPT Yên Dũng số 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHỞI ĐẦU NĂM MỚI 2020 CỦA TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 2

Vậy là sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán đầm ấm bên gia đình và người thân, hôm nay học sinh trong toàn tỉnh nói chung và học sinh trường THPT Yên Dũng số 2 nói riêng đã bước vào buổi học đầu tiên trong năm mới với một tâm thế vui vẻ, rạng rỡ.

Dù dư âm của những ngày Tết vẫn còn nhưng các em đều thực hiện đầy đủ những quy định của nhà trường về tác phong, trang phục và đi học đúng giờ…

Mùng 6 Tết với tiết trời se se lạnh khiến mọi người muốn xích lại gần nhau hơn và trao cho nhau những nụ cười, những lời chúc mong một năm mới tốt lành.

Học sinh tặng nhau những bao lì xì dù bé nhỏ nhưng chứa chan cả một tình cảm lớn lao. Các thày cô giáo cũng rạng rỡ dành cho đồng nghiệp và những học sinh yêu quý của mình những lời chúc may mắn.

Cũng giống như sức Xuân đang tràn đầy khắp đất trời, các giờ học diễn ra vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Các em học sinh hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài để bắt đầu cho một năm mới suôn sẻ.

                                                                                                        Giờ học sôi nổi - Học sinh nhiệt tình

Học sinh chăm chỉ làm bài học tập hăng say là thế nhưng nhà trường cũng không quên lời chỉ bảo của Bác Hồ:

Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân

Hoạt động trồng cây là điều không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới bởi trồng cây không chỉ mang đến sức sống cho ngôi trường mà màu xanh còn là biểu tượng cho sự may mắn và an lành.

Tập thể lớp 10A5 thay mặt cho hơn 1500 học sinh của trường gieo những mầm non trong ngày Xuân. Mỗi mầm xanh đều mang theo niềm hy vọng cho sức trẻ, sức Xuân mãnh liệt. Cùng tham gia vào hoạt động Tết trồng cây đầu Xuân còn có thày Hiệu Phó nhà trường Nguyễn Văn Trung, thày Bí Thư Đoàn Trường Nghiêm Xuân Công và Giáo viên chủ nhiệm lớp 10A5 cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Với tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình nên công việc hoàn thành  nhanh chóng và có chất lượng.

                                                                             Thầy Nguyễn Văn Trung vầ Thày Nghiêm Xuân Công trồng cây

                                                                                          Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh cùng Học sinh trồng cây 

Ngoài các hoạt động tiêu biểu đó thì các hoạt động khác diễn ra sôi nổi, khởi động cho năm 2020 nhiều hy vọng và thành công.

Học sinh đánh bóng chuyền

Học sinh lựa và mượn sách tại CLB sách

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Nga
Nguồn:THPT Yên Dũng số 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết