Saturday, 11/07/2020 - 09:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THPT Yên Dũng số 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG NIÊN KHÓA 1976 - 1979

Sáng ngày 03/11/2019, Ban liên lạc Hội cựu học sinh, niên khoá 1976 - 1979, trường THPT Yên Dũng số 2 long trọng tổ chức buổi Họp mặt nhân Kỷ niệm 40 năm ngày ra trường.

Về dự buổi họp mặt có thày giáo Nguyễn Tiến Quang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thày cô giáo đại diện cho chi bộ, BGH, đại diện các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn trong nhà trường; về dự còn có thày Ngô Quang Ấm - nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thày cô giáo nguyên là CBQL, giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên trực tiếp giảng dạy khóa học 1976 - 1979 và hơn 120 cựu học sinh khóa học.

Tại buổi Họp mặt, anh Nguyễn Văn Chi - Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thày thuốc ưu tú - Trưởng khoa Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai, thay mặt ban liên lạc khóa học đã có bài phát biểu, ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của tuổi học trò; những thành quả mà thế hệ học sinh niên khóa 1976 - 1979 đạt được trong cuộc sống cũng như những đóng góp tích cực mà tập thể và cá nhân các Cựu học sinh đóng góp cho xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Trong bài phát biểu của mình anh Nguyễn Văn Chi - đại diện khóa học - đã giành nhiều tâm huyết, gửi gắm những tình cảm sâu nặng, lời cảm ơn chân thành tới nhà trường, tới các thày cô giáo - những người đã không quản khó khăn dạy dỗ các thế hệ học sinh, trong đó có khóa học 1976 - 1979 nên người.

Về dự buổi họp mặt, các thày cô giáo nguyên là CBQL, giáo viên chủ nhiệm lớp, giảng dạy khóa học 1976 - 1979 bồi hồi xúc động, cùng các học trò ôn lại kỷ niệm một thời tươi đẹp. Mỗi lời tâm sự của các thày, cô là những tình cảm chân thành, những lời động viên khích lệ đến cựu học sinh niên khoá 1976 - 1979, là động lực để các cựu học sinh bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn.

Tiếp đến, thày Phan Ngọc - Phó Bí thư chi bộ, đại diện cho thày và trò trường THPT Yên Dũng số 2 phát biểu chúc mừng, biểu dương những thành tích đạt được của các thế hệ thày cô giáo và học sinh nhà trường trong suốt 47 năm xây dựng và trưởng thành. Trong đó có phần đóng góp vô cùng to lớn của các anh chị Cựu học sinh niên khóa 1976 - 1979.

Đáp lại tấm lòng của thày cô giáo, anh Nguyễn Sỹ Sửu học sinh lớp C - đại diện cựu học sinh, niên khoá 1976 - 1979 phát biểu cảm tưởng sau 40 năm ngày rời xa mái trường. Đồng thời, bày tỏ tình cảm của mình đối với nhà trường, thày cô và bạn bè.      

Đóng góp vào sự thành công của buổi họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày ra trường của Cựu học sinh niên khóa 1976 - 1979 không thể không kể đến sự đóng góp của các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường biểu diễn và đặc biệt là những tiết mục đặc sắc do các nghệ sĩ đến từ Câu lạc bộ Violin làng Then, xã Thái Đào, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang biểu diễn.

Hoạt động gặp mặt kỷ niệm ngày ra trường là một trong những hoạt động truyền thống mà các thế hệ học sinh nhà trường đã và đang tổ chức để thể hiện truyền thống “Tôn sư - Trọng đạo” cao quý của dân tộc.

                                        Phan Ngọc- GV trường THPT Yên Dũng số 2

 


Tác giả: Phan Ngọc
Nguồn:THPT Yên Dũng số 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết