Saturday, 14/12/2019 - 12:13|

Chương trình Gameshow: “Bắc Giang hành trình Lịch sử - Văn hóa” năm thứ 5

Trường THPT Yên Dũng số 2 tuyên truyền đến toàn thể học sinh về chương trình Gameshow để thêm yêu quê hương, đất nước, yêu mái trường,...

THÔNG BÁO

Về việc tham gia chương trình Gameshow “Bắc Giang hành trình Lịch sử - Văn hóa” năm thứ Năm.

Thực hiện công văn số: 1033/SGD ĐT- CTTT ngày 25/9/2019 về việc tham gia chương trình Gameshow “Bắc Giang hành trình Lịch sử- Văn hóa” năm thứ Năm. Trường THPT Yên Dũng số 2 thông báo tới Cán bộ, giáo viên, nhân viên nội dung công việc cụ thể như sau:

1. Tuyên truyền, thành lập đội chơi:

- BCH đoàn trường, CBGV, NV tuyên truyền đến HS theo văn bản số 1033 gửi kèm

- Đ/c: Nguyễn Vinh Quang- TTCM tổ Xã hội chịu trách nhiệm triển khai các nội dung theo tinh thần công văn số 1033 của Sở.

2. Ngày bốc thăm:

Đúng 15 giờ 30 phút ngày 27/9/2019 Đ/c: Nguyễn Vinh Quang cử người có mặt tại Sở GD&ĐT Bắc Giang để bốc thăm tham gia dự thi.

3. Ra bộ câu hỏi đề xuất nộp Sở GD&ĐT.

Đ/c: Nguyễn Vinh Quang- TTCM phân công các thành viên trong tổ ra bộ câu hỏi đề xuất (Theo mẫu gửi kèm) nộp về Sở GD&ĐT Bắc Giang chậm nhất 20/10/2019

4. Phân công giáo viên hướng dẫn Đội chơi;

- Nhà trường giao cho Đ/c: Nguyễn Vinh Quang- TTCM, phân công giáo viên phụ trách, hướng dẫn đội chơi, lên kế hoạch tập luyện cụ thể

- TTCM, GV phụ trách thường xuyên trao đổi, báo cáo với Đ/c Trung về tình hình luyện tập và các nội dung khác để có biện pháp phù hợp.

5. Một số nội dung khác:

- Đ/c Nguyễn Vinh Quang- TTCM cùng các thành viên trong tổ thực hiện nghiêm túc nội dung công văn, báo cáo trực tiếp với Đ/c: Nguyễn Văn Trung- PHT trong quá trình triển khai, thực hiện.

- Lựa chọn học sinh tham gia cần kỹ lưỡng

- Tổ chức cho HS tập luyện theo Kế hoạch.

- Kịp thời tham mưu với Lãnh đạo nhà trường những sáng kiến hay, hiệu quả.

• CBGV, NV, HS
  • Lưu VT